Hỏi và Đáp- Blog tử vi Bửu Đình (9)

·  Yen Nhi

17:37 10-11-2009 Anh Biết Em Đi Chẳng Trở Về

Vừa rồi cháu đọc thấy cách đi không trở về, mà mệnh cháu có Phục Binh, Di có Tướng quân, Địa không, Tài có Địa kiếp vậy chắc đại vận vào cung Di là cháu được lên thiên đàng phải không ạ? Bác cứ cho cháu biết nhé, cháu không sợ chết đâu bác ạ. Mà lúc đó cháu cũng ngoài 62 rồi, cũng không đến nỗi phải tiếc nuối cuộc sống lắm, bác nhỉ. Cháu chỉ lo đại vận 42-51- cháu gặp Tuần và Thiên Không thôi. Bác nói Tuần gặp Thiên Không là không có gì hết, cháu chưa hiểu lắm bác ạ.

http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/143027051973/0/YN.jpg

Buu Dinh

19:52 10-11-2009

Trường hợp của cháu là nội tướng ngoại binh, nội binh tức Phục Binh chủ ra đi quay trở lại, ngộ Không là 5 ăn 5 thua là nó bỏ đi không quay lại chốn đó nữa, có khi ra đi về bên kia thế giới. Cách của cháu cũng đáng lo khi vào đại hạn có bộ NHẬT NGUYỆT ngộ Không dễ bị người ta âm mưu cũng có công khai cũng có lừa đảo. Đây là cung Thiên Di của cháu, dễ gặp cách đi có về không (đi có tiền của tài sản về bị lột sạch).

·  khoabang

13:33 17-04-2009 Anh Biết Em Đi Chẳng Trở Về

Khi luận đoán vận hạn, Bác có viết “.. Phương pháp “dọn nhà”: Khi thay đổi chỗ ở ta thường đem theo vật dụng, cái không cần thiết là rác bỏ đi…”  và ” Phương pháp đặt tên “dọn nhà” là thế. Chả lẽ bao nhiêu kiến thức đành vất bỏ hay sao? Sau khi đã qua Mỹ, chẳng lẽ đi rồi vất hết kim cương, đá quý lại VN chăng, hay là bí mật dấu đem đi?” . Thế chẳng hạn, mệnh cháu Vô chính diệu có Địa không (tức thiên không theo quan điểm của Bác) thì khi chuyển qua các đại hạn thì con sao Địa không này có đi theo không (nó được coi là rác hay kim cương) hả bác?
Ngoài ra, cháu cũng muốn tâm sự thêm là khoảng 2 năm gần đây, cháu tình cờ nghiên cứu về tử vi (nhưng ko có ai dạy bảo, chỉ đọc sách chay thôi), thì thấy có chút đam mê. Nhưng cháu nghe nói, học những môn này cần phải có tố chất thì mới học được. Cháu muốn hỏi bác xem cháu có tố chất học được môn này hay không, ngày giờ sinh của cháu là Năm Đinh Tỵ (1977), tháng mười, ngày 29, giờ Dần (Âm lịch).

Buu Dinh

14:33 17-04-2009

THIÊN KHÔNG là kiếp nạn của cháu, vất đi sao được luôn luôn cháu có một cái Không gì đó để đem ra than thở với mọi người như không gia đình, không tổ quốc, không tình yêu, không được thương yêu, không danh vọng… cả hằng trăm, ngàn cái không, chỉ có người sinh tháng 10 mới có cách MỆNH KHÔNG THÂN KIẾP. Thân Kiếp tức thân thể, xác thân của mình dễ bị người ta đánh đập, ức hiếp, lợi dụng, làm quần quật… cho đến cái nạn, cái bệnh gì đó trong thân thể của mình… Tức là tùy thuộc vào chính tinh, bàng tinh ở đấy để kết luận.

Vậy thì THIÊN KHÔNG trong MỆNH cháu như cái nạn, cái tai không thể bỏ lại được, qua Mỹ cũng ráng mang theo… kỷ niệm.

Mệnh Không Thân Kiếp chiếm 1 phần 12 số người, nên nó là 1 cách rất quan trọng. Dĩ nhiên có lúc phải bàn đến.

Bác đang cố gắng giải quyết hết chính tinh, bàng tinh để đi sâu vào từng bộ như bài VŨ SÁT là một điển hình, đi sâu vào Vô Chính Diệu. Rồi đi sâu vào từng bộ như TỬ VI có HÌNH đoán như thế nào. Hôm nay bác đi sâu vào sao LIÊM TRINH một tí, theo yêu cầu của một người.

Nếu những yêu cầu phù hợp với toan tính của bác thì rất thuận tiện. Nhưng quá sớm thì dễ bị rối tung cả lên, từ từ rồi bác tiết lộ hết tất cả, làm sáng giá TỬ VI Việt Nam . Trên phương diện Khoa Học Huyền Bí VN là số 1. Chỉ 10 năm thôi.

·  Thất Sát 84

16:12 16-04-2009 Anh Biết Em Đi Chẳng Trở Về

Sách viết hãm thì xấu, nhưng mà có nhiều lá số ôm bộ chính tinh hãm mà các bác giải đoán thì thấy hết cái hay này đến cái hay khác.
Cháu chưa hiểu được rõ ràng giải thích của bác.
Nhưng mà một ý thế này có sai không ạ.
1.Thành công của người ôm hãm địa thì sẽ vất vả gian nan hơn miếu địa.Giống cái máy tính vậy.Bác dùng cái máy đó, các phần mềm đó , tất nhiên nếu chuyển sang dùng cái máy đời sau thì sẽ nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và tiện ích hơn.
2.Giới hạn thành công của hãm địa chỉ ở mức nào đó thôi, không thể cao lớn được như miếu địa.Nếu được như cùng mức với miếu địa thì hãm địa sẽ phải trả ra những cái giá vô cùng đắt.
Giống như hai học sinh cùng làm một đề kiểm tra vậy.Bài dễ thì cả hai đều làm được, nhưng học sinh giỏi làm nhanh hơn, học sinh trúng tủ còn làm nhanh hơn nữa!.Đến bài khó thì hết rồi, chỉ học sinh giỏi làm được thôi.Hai con người sống cảnh an bình chẳng khác gì nhau, nhưng lúc gặp chuyện,  lúc đỉnh điểm anh miếu địa sẽ cho thấy anh ấy đúng là miếu địa đấy.
Giống như cái máy tính P3 và P4 vậy.Dùng cái P3, P4 để soạn văn phòng thì chẳng khác nhau mấy.Ai giỏi hơn người đó thành công hơn.Nhưng yêu cầu cao hơn thì sao, sau này có office 2300 ưu việt hơn,có những phần mềm mới, có game mới yêu cầu cấu hình cao hơn thì P3 đành bó tay thôi.Muốn được như P4 thì hoặc là nâng cấp (vẫn bị giới hạn), hoặc là dùng những phần mềm tăng tốc cho máy ->hậu quả là rất hại máy.

Buu Dinh

18:12 16-04-2009

Cháu cũng thông minh đấy. Lạc hãm thành đạt được tức gian nan rồi, anh nhà nghèo mà, nhưng gặp khó khăn anh ta ít đổ vỡ hơn, quen cực rồi mà. Quan trọng là nhìn vào sao thành đạt để đánh giá. Quên đi cái chuyện đắc hãm ám ảnh trong đầu.

·  DCT

03:36 16-04-2009 Anh Biết Em Đi Chẳng Trở Về

Bác ơi, Qua lá số của anh cháu, có thể nào bác đoán được cung huynh đệ của anh cháu như thế nào hay không?  giàu hay nghèo. có ai bị goá không bác?  nhà cháu có tổng cộng 10 anh em. 8 trai, 2 gái.
Con trai nhờ đức mẹ, con gaí nhờ đức cha đúng không Bác
Cung Phúc Đức cuả anh cháu xấu hay tốt ạ? cám ơn bác

Buu Dinh

11:38 16-04-2009

Con trai nhờ phúc mẹ, con gái nhờ phúc cha. Đó là câu nói đời thường. Trong TỬ VI có cung Phúc Đức đó, như anh cháu có cung Phúc Đức tốt đẹp, khi cung nầy tốt che chắn được nhiều cung khác. Cung Phúc mà thấy Họa là điều đáng buồn, cung nầy còn xem cho cả bà con đấy. Cung Huynh đệ dùng để đoán hòa hợp hay bất hòa, gần lợi hay hại, hợp với ai… đoán số lượng là trật lất. Nếu trúng là phúc chủ lộc thầy, có thể đoán nhiều nam hay nữ, xem trong hay coi khinh… vì thuộc dạng đệ tam nhân, thuộc nhược cung, không nên liều mạng đoán quá sâu vào cung Huynh Đệ.

·  Ngúng Nguẩy

22:08 14-04-2009 Lá Số của một THẤT SÁT tại Tuất.

Lá số toàn chính tinh hãm mà sao thành công và giàu có thế nhỉ? Hic, đàn ông gì mà  uỷ mỵ, muốn tự tử cơ đấy,có phải do Thái Âm ở cung Tật chăng ?

Buu Dinh

00:31 15-04-2009

Cháu đọc không hiểu sao? Cách Sát Phá Hỏa Hao tất ngộ KÌNH ĐÀ, hạn ngộ VIỆT HÌNH là tai họa giáng xuống. Thậm chí giáng cả trên đầu kẻ khác bị họa lây, nhất là tháng nầy đây. 

Người nầy có cách THAM HỎA ý muốn làm giàu rất mạnh, (nhưng nếu có LINH thì ham quyền bính), Tài cung giáp Song Lộc, có 2 vị trí nhìn thấy Song Lộc, một vị trí thấy cách Khoa Minh Lộc ám tức cung Thê nhất là có đại hạn tốt tại vị trí TỬ VI, chỉ cần 1 đại hạn thành công là mát mặt. 

THÁI ÂM ở cung Tật có KHÔNG KIẾP ĐÀO là họa vì đàn bà gây ra. (Đã nói THÁI ÂM là đờn bà rồi mà).

·  kiem_ma_lang_bat_nt1987

17:15 25-09-2009 Tổng luận về sao THẤT SÁT

Bác Bửu Đình:” Thân cư Thiên Di của con có đúng sao Thất Sát ngộ Tuần tại cung Tuất thì Tuần này được gọi là tốt trong trường hợp này hay được gọi là xấu. Còn sao Thiên Hình bác nói ‘bỏ kiếm trên trời’ ý là sao Bác Bửu Đình”.

Ngân Điền: sinh 14 tháng 7 năm 1987 lúc 5h30 sáng dương lịch.

Buu Dinh

18:23 25-09-2009

Cháu có cách THẤT SÁT cư Thân chung thị yểu. Đó không phải là cách tốt bị yểu, bị đè. bị ép bị giết. Đại hạn 26-35 có PHÁ QUÂN ngộ HÌNH KIẾP TRIỆT. PHÁ QUÂN chủ cầm, nắm một hung khí sau đó lại bỏ, thả Cẩn thận kẻo gây hung họa do cầm nắm một hung khí nào đó. Khi thả ra cũng muộn rồi.

·  cndlcn

11:07 06-02-2012 Trả Lời Một Số Câu Hỏi

Bác có viết “Tử Vi có KHÔI VIỆT, KHOA QUYỀN LỘC đi chăng nữa cũng sống trên sân khấu mà thôi”. Cháu chưa rõ nghĩa câu này mong Bác giải thích thêm. Bác cho chau hỏi thêm trường hợp Tử vi +Thất Sát + Hóa Quyền Thêm Khôi+ Hỏa+ Phi+ Hồng như vd sau (http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/152230051982/1/Girl%2082.jpg) thì giải đoán thế nào ạ.

Buu Dinh

11:33 06-02-2012

Đoạn này trích trong đoạn nào, phải có đầu mới có câu đuôi như thế, trích dẫn kiểu này chết người. Bác không rảnh để làm việc đó đâu. Nhưng câu này nói như kiểu nói vu buộc phải lên tiếng.

 TỬ VI ư? Vua gì đây? Vua thật hay vua giả? Có THIÊN HƯ tam hợp thế là Vua dỏm rồi. Thật giản dị làm sao. Có KHÔI VIỆT, KHOA QUYỀN LỘC đi chăng nữa cũng sống trên sân khấu mà thôi.

·  ThienKim

10:54 13-04-2009 Trả Lời Một Số Câu Hỏi

Bác ơi thế là đúng cháu có cách xấu của Thiên Phủ gặp Triệt tại Sửu mà bác đề cập  rồi . Thân cư Thiên Di có Liêm Sát chưa kể cung Tài vô chính diệu Đào Hoa Thiên Không án ngữ . Cháu chỉ còn 2 năm nữa là đáo đại hạn này rồi … hic sợ ghê gớm bác ơi .

Thưa bác , cháu muốn hỏi là khi tới Đại hạn vô chính diệu ta dùng sao chủ tinh của cung đối diện là : Tử Tham của cung Phúc, lại còn bao nhiêu Quang Quí, Quan Phúc hội về cứu giải …như thế có phải là cách báo trước ta nên trú ngụ vào thế giới Tâm Linh , xa rời thế tục ?

Buu Dinh

11:15 13-04-2009

Quang Quý không phải là sao cứu giải. Quan Phúc gì đó nên bỏ đi. Cứu giải được là ngôi VŨ KHÚC chủ giải quyết bằng thủ đoạn, bằng tiền bạc, bằng binh lực, bằng vũ lực, bằng tài năng… Thứ là sao TRIỆT chính trong MỆNH cháu, chủ trừ bỏ đi. 2 sao nầy gặp nhau là cách giải trừ đó.

Vô Chính Diệu lấy chính tinh xung chiếu là  TỬ THAM nhưng cháu đừng lộn, THIÊN KHÔNG của bác là ĐỊA KHÔNG đó. Còn cái THIÊN KHÔNG trước ngôi THÁI TUẾ thì xóa đi. Như vậy là cháu ở ngưỡng cửa 40 rồi, lấy hiểu biết của sao TRIỆT để tránh đổ vỡ. Sao TỬ VI không gánh vác chuyện bậy bạ lấy đâu mà sinh họa. Không gánh vác, gánh vác không thành cũng giống nhau thôi. Cũng là cách TỬ ngộ KHÔNG.

·  Henry Da

11:54 13-11-2009 Bí mật về ngôi sao VŨ KHÚC

Thưa bác cháu có một thắc mắc là trong trình tử vi của tác giả Trần Nhật Thành có một đoạn luận giải về sao Vũ khúc là không sợ Tuần triệt,.Nhưng một số tài liệu khác lại nói rằng khi miếu Vũ rất sợ gặp Tuần vì làm mất hết cái hay của Vũ. như LS của cháu có Vũ cư điền tại Tuất gặp tuần thêm Văn khúc  đẩu quân thì phải luận như thế nào ạ?

Buu Dinh

12:04 13-11-2009

Cháu là người coi trọng (xem bài TUẦN TRIỆT) chuyện nhà đất. Xem trọng tiền của.

·  thanglth

22:06 12-04-2009 Bí mật về ngôi sao VŨ KHÚC

Bác cho cháu hỏi chút: Tại sao cách Tham Vũ Hình Riêu là một cách hay, cái này cháu thấy có nói ở vài nơi mà chưa hiểu lý do. Thấy lá số vua Lê Thánh Tông cũng có bộ này.

Buu Dinh

10:58 13-04-2009

Luồn lách qua pháp luật đi được đấy. Vì trong pháp luật có những kẻ hở, những điều không rõ ràng. Ví dụ nhà nước đánh thuế cao nhập tôn (tole) lá thì ta nhập tôn cuộn, có cái máy tạo sóng thế là xong. Vô cùng gọn nhẹ.

·  trungthanh2812008

18:38 23-06-2009 Bàn về Ngôi Sao ĐÀO HOA

bac oi cho chau hoi neu dao hoa gap tuan triet thi` sao a

Buu Dinh

21:23 23-06-2009

ĐÀO TUẦN chủ Giáo Dục và Đào Tạo (bộ Giáo Dục) Tất nhiên là không có Không kiếp. TRIỆT ĐÀO khi tốt là tinh hoa lộ ra, khi xấu chủ đào thải

·  vualocvung

10:48 08-04-2009 Bàn về Ngôi Sao ĐÀO HOA

Cháu có số đào hoa thật nhưng cháu không thích hoa đào đâu. Hè hè.

Buu Dinh

11:07 08-04-2009

Vậy cung MỆNH cháu có bộ tam Minh, đóng tại Tý hoặc Ngọ, MỆNH cung có TUẦN và TRIỆT hội họp. Đúng chưa?

Buu Dinh

22:35 07-04-2009 Bàn về Ngôi Sao ĐÀO HOA

Tam Ám gặp Tam Minh coi bộ giống đèn nhay nháy cũng hấp dẫn chán. Cung an Thân có bộ sao nầy cứ y như đèn tự động, hiếm có. Thôi chạy đâu thì chạy, thấy dân sự cầm súng chạy xa xa, thứ nầy đâu phải chiến binh, hay bắn bừa. Ừ mà sao dám nói mặn mà nghĩa là sao? Mặn mà là sao nhỉ? 

·  haininhvt

11:42 05-05-2009 Bộ THIÊN HÌNH THIÊN DIÊU THIÊN Y

Đây chắc chắn là lá số của cháu đấy bác ạ
(mặc dù bác mới đánh giá là con người may mắn, nhưng bây giờ cháu chỉ thấy nằm trong dĩ vãng mà thôi) ông thần may mắn không còn mĩm cười nữa. HI hi cái này chính xác 100% bác ạ, Đại vận 14-24 có Tử vi, phượng các, Văn khúc đã đi qua rồi cái thời cháu học cấp ba và đại học nhờ Thân có Nguyệt, khôi, tả phù, hồng loan nên học rất giỏi và nhiều người theo đuổi bay giờ chỉ là dĩ vãng mà thôi. Từ khi cháu ra trường đến giờ vào đại vận toàn tuần triệt, lại vừa qua con Thiên không nên cháu cũng oải lắm nhiều lúc nghĩ lại buồn muốn khóc vì mình học hành cũng đâu thua ai bây giờ đi làm lại lận đận thế. Cháu cũng thầm nghĩ như bác đã giải cho cháu là: hy vọng vào Triệt, hóa khoa cứu nguy nên bây giờ cháu đầu tư học thêm một bằng đại học nữa nhằm thoát khỏi công việc và tình trạng hiện nay ( trên mặt công danh nếu bị ép đè lấy đó làm vui. Âu là số mệnh tránh sao khỏi, miễn sao đừng làm thêm to chuyện để người ta càng ghét) Vâng theo như lời luận giải của bác có lẽ cháu nên tập trung thời gian nhiều hơn cho con cái vì mình là phụ nữ hạnh phúc nhất vẫn là chồng con. Chắc sang đại vận 44-54 có Nhật lương miếu mới hanh thông bác nhỉ.

Buu Dinh

14:16 05-05-2009

Cháu tiếp thu nhanh đấy làm bác cũng mừng. Hiện tại tối  tăm nhưng ta còn cơ may rất lớn Lương Dương cách. Cách nầy hay lắm nhưng bác lưu ý những cách xấu trước để mọi người kịp đề phòng, đó là cái tâm của bác. 

·  starlight

16:48 27-04-2009 Bộ THIÊN HÌNH THIÊN DIÊU THIÊN Y

Xin bác cho cháu hỏi “tam phương xung sát hạnh nhất triệt nhi khả bằng”, điều này có còn đúng sau 30t ko ạ?

Thưa bác, cung Thân của cháu có bộ Đào Hồng Hình chính tinh Vũ Phủ, xung chiếu có Thiên Hỷ nhưng phạm địa kiếp, tam hợp có Địa Không hãm và Hoả Tinh đắc địa. Cách này có xấu duyên phận bẽ bàng ko vậy ạ 🙂 ?

Buu Dinh

17:23 27-04-2009

“tam phương xung sát hạnh nhất triệt nhi khả bằng”. Hưởng trọn vẹn câu nầy phải là TRIỆT ở cung Kim, tức tuổi Giáp, Kỷ hưởng trọn và bản cung không có sao sợ TRIỆT. Các tuổi khác không hay bằng. Cung Thân cháu tại Tý hoặc Ngọ có KHÔNG KIẾP xung, hợp chiếu. Cách này do bản thân tự gây thương tích (từ vô ý đến cố ý) cho thân thể và tấm thân mình bị người khác ức hiếp, hành hạ (nữ rất kỵ gặp). Cần có TRIỆT án ngữ bản cung, nhưng tình huống này bất lợi cho THIÊN PHỦ về mặt tình cảm, tiền của, bí mật nhất là bí mật thân thể. Cháu tìm đọc cách Phủ ngộ TRIỆT, bác có nói nhiều lần. Cảm ơn lời khen ngợi và câu chúc tụng của cháu. 

·  Thiên Phủ

01:07 06-04-2009 Bộ THIÊN HÌNH THIÊN DIÊU THIÊN Y

bác ơi cháu duyên phận trắc trở , số học không giỏi , có duyên với đạo pháp , vậy có phải cháu là “đồng tử mệnh” (童子命)không , nghe nói người đồng tử mệnh thì khó coi lá số chính xác ?

Buu Dinh

19:07 06-04-2009

Cái gì mà duyện phận trắc trở cứ y như đàn bà con gái không bằng. Thiên Phủ không chịu ưa chuyển cho nhi đồng (THIÊN ĐỒNG). Nên chọn THÁI ÂM mệnh cho giống đàn bà con gái. Cái dạng CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG (thuộc nhóm đàn bà con nít) thường đoán thiếu chính xác do nhóm nầy rụt rè, nhút nhát. Nhì là chính ngôi sao của cháu (người già) một ngôi sao rất cẩn thận, cái gì cũng cẩn thận hỏi đi hỏi lại, y như cụ già băng ngang đường phải có người dẫn đi. Vì thế có câu “Nam THIÊN PHỦ giao long vãn uyên” (như con giao long vào vực, sợ rách vi tróc vẩy)

Nếu hiểu Đồng Tử Mệnh có duyên với giới đồng bóng lại khác (giới nầy Thiên Tiên Thánh Giáo gọi là có ‘máu đồng bóng’ hoặc ‘thánh bắt lính’ lại là khác…

·  quynhhuonghn

00:41 04-04-2009 Bộ THIÊN HÌNH THIÊN DIÊU THIÊN Y

Quynhhuong đọc sách có câu phú: ” Thiên Diêu tại Hợi vi minh mẫn “. Thế thì câu phú này có đi ngược lại tính chất mù mờ, mù quáng, mê muội của Thiên Diêu mà bác đã phân tích ở trên hay không?

Buu Dinh

02:21 04-04-2009

Đúng là có câu phú đó. Khi ghi chép bác bỏ sót câu đó. Phạm Quỳnh  được đánh giá minh mẫn nhờ câu phú đó. Nhưng một mình THIÊN DIÊU đâu làm nên chuyện, mà nhờ nhóm Văn tinh, Khôi Việt, Khoa. Cho nên nhận xét: “XƯƠNG KHÚC  Cát tinh lai tấu hợp” được bác đánh giá hay nhất, thuyết phục nhất.

·  DCT

17:55 03-04-2009 Bộ THIÊN HÌNH THIÊN DIÊU THIÊN Y

Bác ơi, bạn bác có Kình Dương cư ngọ, nên mất sớm đúng không? xin chia buồn với bạn.  Mất đi người bạn hợp với mình qủa là 1 điều mất mát lớn có đúng không ạ?

Bác ơi, bạn cháu có Thiên Hình đóng ở cung Thê, an ở cung Dần, có Tướng Ấn, Tuần Triệt, Tam hợp có Diêu, Y.  Vậy trong trường hợp này bác lý giải về Vợ anh như thế naò ạ? Cung Thân tam hợp có Hình, Diêu, Y thì lý giải ra sao ạ?

Còn cung Quan của cháu có Thiên Hình, Thiên Không & Kình Dương, Quyền, Lộc thì luận làm sao ạ?  Còn Mệnh cháu có Hình, Riêu,Y  còn thân cư Di thì không có bộ sao này, thì luận giả là hồi trẻ cháu hay chưng diện, vậy về già không có bộ sao này nữa, là không còn thích chưng điện nữa đúng không ạ.
Bác ơi, Sao Đaò Hoa đồng cung với Thiên Không ở Quan tam hợp về mệnh thì không đào hoa , không đẹp đúng không bác?

Còn Lúc già Thân có cư Di, có Thiên Phủ ở Tị, tam hợp có Hồng Loan, nhưng bị Tuần, vậy về già cháu có đào hoa & đẹp không bác.

Nếu so sánh giữa sao Đào Hoa & Hồng Loan mà chỉ có 1 trong hai sao chiếu mệnh, thì mình luận thế nào ạ. Thí dụ, chỉ có Đào Hoa chiếu mệnh thì luận thế nào, còn chỉ có  Hồng Loan chỉếu mệnh thì luận như thế nào, còn có cả 2 sao chiếu mệnh thì luận như thế nào ạ.

còn trường hợp, cô thần ngộ Đào Hoa thì luận như thế nào? & Hồng Loan Ngộ qủa Tú thì luận như thế nào? Còn Hồng Loan ngộ Cô Thần thì luận như thế nào a.
Nếu cung Quan có Hồng Loan Thiên không thì luận như thế nào? cung Quan có Đào Hoa Ngộ Thiên Không thì luận như thế nào?

Buu Dinh

20:05 03-04-2009

Bác ơi, bạn cháu có Thiên Hình đóng ở cung Thê, an ở cung Dần, có Tướng Ấn, Tuần Triệt, Tam hợp có Diêu, Y.

Bị TRIỆT bẻ gảy hết rồi, trừ bỏ hết rồi… Có câu: “tam phương xung sát hạnh nhất TRIỆT nhi khả bằng” mọi hình khắc đã được hóa giải, khắc phục được nếu tại đây có thêm Kỵ thì lại đoán khác.

Cháu hỏi nhiều như vậy bác trả lời sao cho xuể.

Bây giờ đã lo xa về già có đẹp không, bộ XƯƠNG KHÚC còn đẹp hơn Đào Hoa đấy.

Phải xóa ngay sao THIÊN KHÔNG dỏm đó đi. Chỉ còn bộ KÌNH HÌNH mà thôi. Chỉ một bộ nầy thôi là một bài viết nghiêm túc bác chưa đề cập tới từng bộ sao. Nhưng tạm thời:

Bên nầy Hình (bắt bẻ…) bên bên KÌNH (chống đối).

Bên nầy đưa luật pháp luật lệ bên kia chống lại.

Bên nầy đưa gươm dao, bên kia dùng hung khí….

Đây là bộ sao chống lại pháp luật, bắt bẻ, trừng phạt… Muốn thành công “nuốt hận vào lòng”

·  ε[-ิิ_•]з VÔ HÌNH ε[-ิิ_•

11:17 10-12-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Bác ơi…Hoả Linh ( Đ) khi tam hợp THÂN thì chủ sự hung dữ,hung tinh xâm phạm thân.Là xấu may có TRIỆT đỡ.

Còn Linh Hoả Tam Hợp Di thì chủ…ra ngoài xã hội mau lẹ,tháo vét ạ.

Bác ơi…TRIỆT cháu tại THÂN đỡ cho 1 đoàn hung sát tinh từ tam phương,tứ hướng.Vậy theo sách nói TRIỆT sau 30 tuổi yếu dần đi.Vậy lúc đó THÂN cháu nấp đâu ạ….Các cát tinh với các hung tinh của cháu,e chênh vênh lực lượng.Toàn sao sát tinh cớ nặng.

TRIỆT là sự trừ hung hoạ = kiến thức,hiểu biết.Vậy sống càng lâu kiến thức càng nhiều,kinh nghiệm càng cao,quán triệt càng mạnh.Vậy TRIỆT nó phải mạnh lên ,chứ sao nó lại yếu đi ạ.Hay cái câu ” TRIỆT yếu sau 30 tuổi” đang trong vòng KIỂM NGHIỆM.Đúng Sai tuỳ người.Cháu muốn tham khảo ý kiến Bác ạ !…

Buu Dinh

11:26 10-12-2009

Bác chẳng bao giờ nói TRIỆT yếu, mạnh sau hay trước 30. Thiết nghĩ cháu tìm những người phổ biến kinh nghiệm đó mà hỏi.

·  Tuan Nguyen

14:45 18-10-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Bác ơi, cho cháu hỏi là nếu Tham Hỏa gặp nhau tại Hợi có phải là cách RẤT xấu ko thưa Bác? Cháu hiện trong đại vận Phu Thê toàn các sao “dữ” nên cháu cũng rất là lo, có người còn phán đây là đại hạn “sống chết” của cháu nữa. Cháu mong Bác cho cháu vài lời khuyên về đại hạn này.

http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/083009051981/1/T.jpg

Buu Dinh

16:06 18-10-2009

Đường link không tác dụng, Tham hỏa là cách hay phát phú ông. Trừ trường hợp có KHÔNG KIẾP, KỴ HÌNH, KÌNH ĐÀ mới gọi là xấu. Đọc chưa hết đã hỏi. Những cái này viết nhiều rồi.

·  Tuan Nguyen

18:14 18-10-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Cháu cảm ơn Bác, trường hợp này không kiếp chiếu thì luận như thế nào hả Bác, mong Bác chỉ dạy. Cháu xin link lại lá số ( Nam, sinh ngày 09/05/1981 (DL), 8h sáng)

Buu Dinh

20:58 18-10-2009

Hạn 25-34 tuổi hạn ngộ Thiên mã Hỏa Tinh có câu: “Hỏa Phần Thiên Mã bất nghi viễn hành “ Đi xa bất lợi, chủ ra đường gặp tai nạn xe cộ, do nhanh mau (hỏa) bị tai họa (là Kiếp) không ngờ. Nhanh mau không ngờ gặp nạn là Hỏa KHÔNG KIẾP Mã, lại có BINH TƯỚNG ngộ KHÔNG KIẾP dễ có đi không về. Nếu có về thì về với xe cứu thương (Mã Hỏa).

Do nhanh mau mà ta gây tai nạn, hạn chế đi lại, các năm Tị Dậu Sửu trong đời  nhất là các năm Tị Dậu Sửu thuộc đại hạn 25-34 tuổi tức Dậu 25 tuổi, Sửu 29 tuổi, Tị 33 tuổi. Hạn Hỏa Tinh thường có việc khẩn cấp khiến ta phải nhanh mau, khi biểu ra rồi, tự mình tìm ra lối tự cứu. Hạn Tham Kiếp là bấp bênh như thuyền trên sóng, Phúc cung có Kiếp là “Địa Kiếp lâm Phúc Đức nhi hữu tai” cùng lúc Thiên Di cung có KHÔNG KIẾP chủ bất ngờ khi đi lại.

Năm này Kỷ Sửu còn vài tháng nữa hết năm cố gắng gìn giữ, các tháng như tháng 8 tức tháng này, và tháng 12 Đinh Sửu tại dại tiểu hạn có thêm lưu Đà Việt Mã là tháng dễ sẩy ra sự cố. Tai nạn xe cộ là tai nạn cao nhất gấp mấy lần chiến tranh hồi trước.

Ngoài ra cũng là cách không nên vì lòng ham muốn, ham thích mà phát sinh tai họa. Đó là cách Tham Kiếp. Cần làm chủ bản thân mình.

·  rockaruouaem

23:42 16-10-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Em có cả Hoa tinh là linh tinh ở Tài vậy là em có phải cái tài linh tinh của em rất nhanh không bác.

Buu Dinh

00:30 17-10-2009

Tùy thuộc Hỏa Linh có đắc ý không, nhất là đi với chính tinh nào mới quyết đoán. Đặc biệt có THAM LANG là làm giàu rất nhanh, rất mau. nói chung đóng tại cung Tài chủ giữ được của.

·  tuongnguyen2007

16:00 09-06-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

“LINH XƯƠNG LA VŨ hạn chí đầu hà” theo cháu hiểu ngòi nổ cho “hạn chí đầu hà” ở đây là Linh – Xương – La, nếu không gặp Vũ mà gặp sao khác như Cơ Lộc Mã thì cũng tuyệt đường sinh nhai, hoặc Linh Xương La gặp Phủ củng lên bờ xuống ruộng. May chăng khi cách cục này kết hợp với Cự Quyền thì trước bầm dập nhưng sau thảnh thơi…. Đó là tự cháu suy luận (không biết có đúng không?). Vậy có cách cục nào có thể chia rẻ cái liên minh “kỳ diệu này không bác?

Buu Dinh

16:45 09-06-2009

Ngòi nổ chính là sao VŨ KHÚC, nó chủ cổ vũ, xúi giục, thúc giục, thôi thúc, động lực thúc đẩy đi với Đà chủ lôi kéo, Linh tinh chủ lịnh lạc, Thiên La chủ oán, và Văn Xương chủ nghe theo. Trong đó Vũ khúc còn chủ ẩn khúc, khó giải bày… Khó giải bày đó là lý do nghe lời xúi bậy làm hỏng… vì thế chỉ có chết vì không có đường ăn nói. Với Phủ còn đường phán xét, với Cự còn đường ăn nói….

·  DCT

15:59 01-04-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Bác ơi, bác có nói là số cháu chỉ làm được những công việc liên quan đến đàn ông. cháu muốn hỏi bác.  Số cháu có thể đứng ra kinh doanh hay làm chủ được không?
Sau khi kết hôn, cháu có thể đứng ra kinh doanh hay tự tạo sự nghiệp riêng cho mình được không ạ? có thành công không bác?  Nhưng bác ơi, nghề gì có liên quan đến đàn ông, cháu thấy ít lắm, như quán cafe, quán nhậu, quán bar, mà cháu nấu ăn đâu có giỏi đâu mà làm được mấy cái đấy.

Cháu luôn ao ước có 1 cơ sở kinh doanh của riêng mình, xin bác chỉ cụ thể ngành nào thích hợp với chái được không ạ? vì cháu sợ cứ phải xèo tay xin tiền chồng, chỉ sợ 1 thời gian ngắn là người ta chán cháu mất. kiểu này không xong đâu bác nhỉ?

Bác ơi, số cháu thích hợp với ngành nghề nào nhất? làm ăn phá đạt & thành công nhất, xin bác cứ nói tự nhiên nhé đừng có ngại, vì cháu rất thắc mắc & rất muốn biết.

Buu Dinh

16:56 09-06-2009

Cháu có đủ điều kiện đứng ra làm chủ một doanh nghiệp nhỏ. Gần đây đi ngang để ý một tiệm uốn tóc nữ bác mới để ý thấy. (Đàn ông ai đến dó làm gì phải không) Thì ra khi uốn tóc làm móng, người ta bưng bê rất nhiều thứ dụng cụ dao kéo, điện lửa… trông cũng hãi hùng lắm. Thì ra nó cũng thích hợp cho một số người có tính cách như cháu. Ứng vào đồ dùng, trên tay mình luôn luôn có những cái như thế, khi cắt, cắt theo mẫu mực như thế nào là THIÊN HÌNH, còn KÌNH DƯƠNG là công cụ…

Vậy cháu muốn nên làm nghề đó cũng được. CỰ NHẬT lúc đó mang ý Bước Khởi Đầu Dương Ra. (lần đầu dương bảng hiệu lên)

·  DCT

04:27 31-03-2009 Bàn Về Bộ LINH HỎA

Bác có viết ở bài trước về bạn cháu có câu : “Nữ Y tá, Bác sỹ tha hồ vọc. Với người nầy sao Bác Sỹ có DIÊU+ Y + HÌNH là thấy Bác sỹ thiệt.” Dạ thưa có phải trong tương lai anh sẽ bị bệnh gì & bác sỉ, y tá sẽ luôn ở bên cạnh anh có đúng không?
Câu (Người nầy không chịu tin sao Bác Sỹ là kẻ bài xích) có nghỉa là gì thế ạ. xin bác gỉài thích giúp cháu.
Qua bài Hỏa Linh hôm nay, Nhìn lại lá số anh, cháu thấy có Hỏa Linh ở cung phúc tam hợp về cung thê , bình thường anh là người rất cẩn thận trong mọi quan hệ nhất là đối với người khác phái, nhưng riêng về trường hợp người vợ thì thời gian  quen biết & đi đến hôn nhân rất nhanh. có đúng không ạ?
Bác cho cháu hỏi tại sao Hồng Loan và Thanh Long tam hợp, trong cách nầy là “Họa” cũng đồng nghĩa là, cái May luôn đi liền với cái  rũi luôn trong trường hợp bất ngờ?

Buu Dinh

09:43 31-03-2009

Bản thân người nầy lúc nhỏ dễ có bệnh tật vì cung an Thân tại Tuất cho thấy điều đó. Nhiều sao thuốc men lại có Bác Sỹ tất thị là bác sỹ thiệt, từ đó nói vui là Bác Sỹ tất thị là thật rồi, khó mà thuyết phục được Bác Sỹ là sao bài xích, bài bác (thấy ông Bác Sỹ là tui phát bịnh rồi, các tiểu hạn đến cung an thân dễ ốm đau).

Đúng vậy. Bộ sao tốc chiến tốc thắng, không thực hiện mất tác dụng. Hồng Thanh là dạng phức tạp nhưng thiên về tốt do gặp KHÔNG nên biến hóa không lường, trong vấn đề họa phúc.

Bác thích làm con rồng ẩn trong mây. Năm rồi thay đổi chỗ ở, khó tìm ra bác nhưng sang năm có sao Lộ thế nào cũng lộ đầu, lộ đuôi thôi.

·  xautrai_vuitinh

12:03 28-11-2009 Bộ KHÔNG KIẾP

Vì mệnh đếm xuôi đến tháng sinh rồi đếm ngược đến giờ sinh để an cung mệnh,còn thân thì đếm xuôi đến tháng sinh rồi đếm thuận đến giời sinh.Thiên không,địa kiếp lại khởi từ cung hợi và an theo giờ sinh.Vậy tất cả những người sinh vào tháng 10 âm lịch thì đề có mệnh không thân kiếp.Như vậy có phải những người sinh vào tháng 10 có xu hướng có lá số xấu nhất so với các tháng phải không bác.

Buu Dinh

12:11 28-11-2009

Đúng rồi. Đó là bất lợi của tháng sinh. Có tháng tốt có tháng xấu. Cho nên nói rằng: người sinh tháng 10 KHÔNG KIẾP vô luận là buồn cười. Việc tìm hiểu cách an sao như cháu là hay đấy. Đi đúng hướng, không thể có chuyện nhà nghiên cứu mà không biết cách an sao. Nói những chuyện trên trời dưới đất mà cơ bản không cần biết.

·  kiem_ma_lang_bat_nt1987

15:58 23-09-2009 Bộ KHÔNG KIẾP

Thưa bác Bửu Đình! Hạn có Phá Quân hãm, có Địa kiếp, Triệt  và tam hợp Địa không thì Phá Quân này có giải được tai họa không Bác.

Ngân Điền: sinh 14 tháng 7 năm 1987 lúc 5h45 sáng dương lịch.

Buu Dinh

19:22 23-09-2009

Vì cháu có cách THẤT SÁT lâm Thân nên khó quan phòng, chú ý các năm Đinh Dậu 31 tuổi, Canh Tý 34 tuổi. Dễ gặp họa lớn.

·  kiem_ma_lang_bat_nt1987

10:40 24-09-2009

Mong bác Bửu Đình giải thích  rõ hơn từ “Quan phòng” cho con hiểu.

Buu Dinh

12:12 24-09-2009

Quan phòng là quan tâm đề phòng thế thôi. Tình huống xấu bác mới dùng từ này, còn thường thì dùng từ đề phòng. Nói chung các năm Tị Dậu Sửu có tính quan sự (cửa quan) nhất là Đinh dậu như bác đã nói. Kiếm Ma Lang bạt dễ “bỏ kiếm bên trời”, cây THIÊN HÌNH thế nào cũng gãy, nên quên nó đi.

·  Thientuong_01

15:41 21-09-2009 Bộ KHÔNG KIẾP

Thưa bác, Không Kiếp đắc địa tại Dần Thân Tị Hợi, như vậy tại ví trí đó có chắc gì là Không Kiếp “HỢP” không ạ? Chữ HỢP và BẤT HỢP mà bác nói ở đây còn phải coi nó đi với sao nào cho ra bộ nào, đúng không bác? Bác có thể cho cháu 1 ví dụ về Không Kiếp mang ý nghĩa :”Không phức tạp là Không thay đổi ý định, không thay lòng đổi dạ, không khuất phục trước kẻ ác, bạo quyền” được không ạ? Tại vì mang ý xấu thì có quá nhiều rồi, đếm không kể xiết, hic.

Buu Dinh

17:37 21-09-2009

Chỉ có SÁT PHÁ mới dung nạp nổi KHÔNG KIẾP. PHÁ QUÂN đi với KHÔNG KIẾP chủ phá vỡ mọi tai kiếp, không ngờ do KHÔNG KIẾP gây ra. Với điều kiện không có thêm sao ĐÀO HOA, nếu có lại là tạo ra tai họa không ngờ và bị bắt, cũng như không có KỴ HÌNH, nếu có gia thêm KHÔNG KIẾP là bị bắt vì tội gây họa gì đó vi phạm pháp luật. Đoán KHÔNG KIẾP có PHÁ QUÂN không dễ đâu. PHÁ QUÂN chủ phá vỡ tai họa mà phá không vỡ thì PHÁ QUÂN lại bị nạn.

·  DCT

02:38 27-03-2009 Bộ KHÔNG KIẾP

“Dần Thân KIẾP KHÔNG nhi hội quí tinh thăng trầm vô độ.”

“Dần Thân KIẾP KHÔNG THAM LANG. Vận ông Quản Trọng gặp đường thứ lưu.”

Bác ơi, xin giải thích dùm 2 câu phú trên giúp cháu. cám ơn bác

Buu Dinh

11:51 27-03-2009

Quý tinh chỉ ngôi KHÔI VIỆT, thăng trầm vô độ là lên xuống thất thường, đối với bác đoán được khi lên khi xuống không khó mấy. Ví dụ cụ thể như về mặt tiền bạc (nhiều mặt để đoán) khi vốn liếng leo tới 100 ngàn đô tụt xuống vài chục, lại lên hơn… như sóng hình sin trong nhịp đập con tim thất thường.

Câu dưới là THAM LANG ngộ KHÔNG KIẾP là ông QT. bị lưu đày do cách kể trên. Tai họa (KIẾP) không ngờ (KHÔNG) vì lòng tham vọng (hoặc bị do thám ton hót) trong trường hợp nầy cần TRIỆT án ngữ ngay tại chỗ ấy.

·  DCT

03:18 27-03-2009

Xuân rui trăm hoa rng
Xuân ti, trăm hoa cười
Trước mt vic đi mãi
Trên đu già đến ri
Đng bo xuân tàn hoa rng hết
Đêm qua, sân trước mt nhành mai

 dạ đây là nguyên văn bài thơ ạ, cháu rất thích lối viết văn của bác ạ. chắc cung mệnh  Bác phải có Xương, khúc hồng, đào phải không bác.  chúc bác luôn khoẻ, vui vẻ & hạnh phúc

Buu Dinh

11:40 27-03-2009

Bác na ná như Vương Mãn vậy trừ đi một sao HÓA KHOA. Mà trừ đi sao nầy là Vương Mãn trên trời, bác ở dưới đất.(MỆNH bác không ở thế La võng). Sao HÓA KHOA làm nhân lên hệ số như toán học vậy. Nếu không biết áp dụng Toán học trong TỬ VI đoán rất mù mờ, bác hơi bị giỏi toán, lớp 10 vói tay lấy sách toán trên Đại Học làm, đang học lớp 5 mỗi đêm chấm điểm nghiêm túc toán lớp 5 khoảng 50 bài, cho 1 người anh vừa là học sinh vừa là hiệu trưởng, kiêm thầy giáo, bác phải gánh lấy việc chấm toán ngay từ khi 10,11 tuổi…

·  Neptunelt

02:56 06-02-2010 QUÀ TẶNG cho bạn đây.

lúc nãy cháu vô tình kéo xuống thấy bác đoán là Mập có Khôi và Đại Hao mà cũng giật mình, theo bài học thì đúng là Khôi chủ to, Đại hao chủ lớn , gom lại thành mập nhưng mà cháu xem cũng nhiều lá số lại thấy có người đúng người không vì Đại Hao ở cung an Thân thường bị vấn đề về tiêu hóa, dạ dày nên chắc hấp thụ dinh dưỡng kém nên có khi mập không nổi bác nhỉ.

Buu Dinh

00:05 09-02-2010

ĐẠI HAO tại MỆNH Thân Tật nếu phạm phải Kỵ HÌNH KHÔNG KIẾP tất thị có bệnh liên quan đến tiêu hóa.

Nói chung ở MỆNH biết bao nhiêu là cách đoán tùy thuộc vào chính tinh, bàng tinh tụ tập. Nào là hay thay đổi (thay đổi cái gì?…) Tiêu pha, về chữ đại như đại gia, đại nhân, đại ác nhân… rồi la hét, nào là trao đổi (như trao đổi cái gì? )… miễn sao đừng đại nạn, đại hình mà nên như vỹ đại (Vua Quang Trung là một ví dụ.

·  GiaMy

14:13 23-03-2009 QUÀ TẶNG cho bạn đây.

Mập tức là có THIÊN KHÔI, ĐẠI HAO ở cung an THÂN đúng chưa?Không đúng lắm ạ. Cô bạn cháu có bộ sao này mà nhỏ con lắm. Riêng bản thân cháu thì đúng. Bác ơi,vậy là cháu khỏi cần phải xem ngày cưới chi cho mất công,thích ngày nào lựa ngày đó.Khoẻ ghê
Thiên Phủ: trai gái cùng tuổi thì gái vẫn lớn hơn trai 3 tuổi ,huống chi người yêu lớn hơn bạn một tuổi.Cung Nô mình có cụ Thiên Phủ ngồi, nên mình quen toàn bạn bè lớn tuổi.

Buu Dinh

15:08 23-03-2009

Đoán về vóc dáng mà trúng, chẳng qua gặp may. Yếu tố di truyền mạnh hơn, dân Maroc ở VN muôn đời vẫn đen thui một cục dù có ĐÀO HỒNG đi chăng nữa. Bạn cháu không giống KHÔI, ĐẠI điểm nầy thì giống ở điểm tính khí, chí khí to lớn thế thôi. Cháu có vẻ xuất sắc về TỬ VI đấy.

·  Thiên Phủ

11:34 23-03-2009 QUÀ TẶNG cho bạn đây.

sao cứ gọi cháu là cụ thế , theo như bác nói thì tên cháu ăn con Thiên Tướng hơn là Thiên Phủ hả bác , bác ơi bữa nào bác cho cháu biết vợ cháu là người thế nào nhé, Vũ Phá là lấy vợ già phải không bác , cô giáo cháu đang yêu lớn hơn cháu một tuổi thôi mà nói chuyện già lắm bác à , con gái gì mà suốt ngày mặt trầm tư ưa triết lý

Buu Dinh

14:55 23-03-2009

Tại cháu lấy nick như vậy buộc phải gọi như vậy. Nếu có THIÊN PHỦ tại Thê có khả năng vợ già, nhiều vợ, vợ phủ dụ (tức vợ dạy là thấy khổ rồi) sao PHÁ QUÂN có chủ già nua gì đâu. Có chăng quấn quít bên… đít vợ. Thật giản dị, chỉ sợ quấn không lâu rồi bỏ.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s