Lá số vài người bạn đại gia đang phát đạt (đại gia trong mắt tôi)

Tất cả những người có lá số trong bài viết này đều là bạn mình, thân có, sơ có. Trong mắt nhìn của mình họ thật sự là đại gia, nhưng họ có thật sự là đại gia trong xã hội này hay không thì đó là tùy nhận xét của từng người. Giàu cỡ nào mới xứng được gọi là đại gia? Bạn mình nói, giàu đó là một sự may mắn mà không phải ai cũng có được. Có người giàu do thừa kế, do tài năng, có vợ hay chồng giỏi giang, do may mắn hay do phước phần từ kiếp trước, và giàu lên từ những cách làm giàu khác nhau, muôn hình vạn trạng…Nhưng liệu cái giàu có mang lại hạnh phúc cho họ hay không? Chưa chắc. Thạch Sùng ngày xưa giàu biết bao nhiêu mà vẫn còn thiếu cái mẻ kho phải không ? Giàu là tự bản thân mình biết “như vầy là đủ”. Có 4 từ thôi mà nó khó thực hiện gì đâu…. Nhiều khi giàu có vậy, tiền muôn bạc vạn vậy, nhà cao cửa rộng vậy mà có cảm thấy hạnh phúc không?
Thôi thì mình để lá số của những người bạn này để mọi người có thể rộng đường suy luận. Bài viết này có gì không đúng mong mọi người bỏ qua và rất mong được sự bình luận của tất cả các bạn. (Phần này viết thêm từ email của 1 trong những người bạn trong bài viết).

Lá số đại gia 1:

Người này hiện đang có 3 nhà máy sản xuất, mỗi hợp đồng có khi lên cả triệu đô. Gia đình giàu có gia thế xưa nay. Cũng rất ham chơi, nhưng làm ăn cũng rất giỏi. Đợt world cup vừa qua, thua cá độ hơn 10 tỷ. Gần như không hề hấn gì cả. Chuyện nhỏ với người này.

Lá số đại gia 2: Người này là con 1 của 1 gia đình ngày xưa bán hột xoàn, sau đó yêu và kết hôn với con 1 của 1 gia đình đại gia khác. Gia đình giàu có nhiều đời. Căn nhà đầu tiên của 2 vợ chồng là ngay khu gần chợ Sài Gòn, hiện đang sống trong 1 biệt thự. Có công ty và nhà xưởng, cô này nắm giữ trọn quyền kinh doanh, cực kỳ tài giỏi và đàng hoàng, rất biết điều, đạo đức. Lính tráng làm việc từ thời xưa, cứ thế mà làm, dựng vợ gả chồng cho nhân viên luôn. Dàn nhân viên rất trung thành và được việc. Hợp đồng rải khắp các tỉnh thành và đang tiến dần sang các nước lân cận. Là đại gia hàng đầu trong lĩnh vực đang kinh doanh. Nói đến ngành nghề đó thì phải nói đến người này. Trên người đeo nữ trang hột xoàn không dưới 100 ngàn usd. Bước chân vào Parkson mua mỹ phẩm theo bộ của các hãng danh tiếng vài chục triệu / lần là chuyện rất nhỏ. Năm đá bóng euro gì gần đây nhất quên rồi, chồng đại gia 2 thua độ đá banh khoảng gần 100 ngàn usd, đại gia 2 quê quá siết hết mọi khoản, tiền phát gạo đong luôn, cho khỏi winh bai cá độ luôn. Đại gia 2 là người rất đẹp và duyên, khi còn học chung đại học được coi là người nổi tiếng trong trường vì đám bạn đại gia của mình và cả vì cái đẹp. Cô này là vừa đẹp người đẹp nết, giỏi giang trong nhà lẫn xã hội. Đáng phục.
Lá số của người này có phải là Tam hóa Liên Châu và Tam Không không?

Lá số của đứa con gái con người này còn kinh dị hơn nữa, Tứ không luôn, hứa hẹn 1 tương lai kế thừa toàn bộ gia sản 2 bên nội ngoại vô cùng rực rỡ. Các bạn tham khảo thêm:

Đại gia 3 (Mệnh phụ phu nhân): Người này là vợ của 1 ông chủ người nước ngoài. có 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Hai người này rất thương yêu nhau. Cô này chẳng đi làm gì cả, chỉ ở nhà loanh quanh lo cong chuyện trong nhà. Ở thuê trong 1 căn villa to đùng như cái lâu đài, phải thuê các đội bảo vệ phân công ca trực 24/24. Chồng là thuộc giai cấp quý tộc châu Âu, sở hữu cả 1 tòa lâu đài thừa kế của dòng họ. 1 đôi dép cô này mang lệt xệt có giá trị lên cả 1000 usd / đôi là chuyện rất tầm thường. Chi xài chưa bao giờ biết so đo tính toán là gì. Lối sống phù hoa theo kiểu quý tộc trong phim Châu Âu vậy đó.

Cô này là người rất tài hoa, tánh tình cẩn thận, giỏi âm nhạc, chơi piano cực hay. Gương mặt đẹp, hình dáng đích thị là của quý bà. Chưa bao giờ biết che mặt mạ khi đi ra đường, không bao giờ cần phải mặc áo dài tay, da vẫn không bao giờ rám nắng, mặt chưa hề nổi 1 hột mụn. Mái tóc thì dài và dày mượt mà. Thật là đẹp.

Đại gia 4: buôn bán đá quý, giàu lên nhờ người chồng thứ 2 là người Pháp.

Mình và đại gia 4 này đi coi tử vi cùng 1 ông thầy, ông thầy này phán lá số mình và đại gia 4 là tương đương 8/10. Sao người ta là đại gia, mà mình xách dép cho đại gia cũng không được là sao? Thật sự thì đúng là 2 lá số với vị trí các sao chính tại các cung là hoàn toàn giống nhau, nhưng bàng tinh thì khác biệt hoàn toàn. Nói theo bác Bửu Đình, nhìn bàng tinh sẽ quyết định được tính chất của chính tinh. Có lẽ chính vì vậy, nên mình là “xách dép đại gia”. BUỒN. Ngồi chờ thời thôi.

Đại gia 5 : Sinh ngày 4/4/1970 DL, giờ Ngọ, tại miền Bắc. Đã ly di chồng đầu là người VN. Khi ly dị chồng đầu mất toàn bộ tài sản gồm nhà cửa của cải. Chồng sau là 1 triệu phú quý tộc người Pháp, lớn tuổi, thừa hưởng thừa kế từ giòng dõi quý tộc lâu đời của Pháp. Cô này thì chưa ly hương nước ngoài, nhưng ly hương từ Bắc vào Nam và cũng du lịch nước ngoài thường xuyên nên khó luận tiếp là có đi nước ngoài hay không. Đây chính là câu hỏi mà cô này rất muốn biết. Tánh tình điệu đà kiểu cách, rất sang trọng. Hiện sống rất an nhàn trong khu biệt thự sân golf ở Thủ Đức, cuộc sống đẹp như mơ. Tốt nghiệp MBA Pháp, đi làm lương khoảng 4500 usd/ tháng. Có 2 căn hộ ở The Manor, 1 căn biệt thự ở PMH và nhiều đất đai khác. Hiện đang sống trong 1 căn “phủ”, nếu so với hình nhà của các hoa hậu ở quận 2 thì hoàn toàn không thua kém. Mua bán rất nhiều chứng khoán và trên sàn vàng. Xưa nay đi làm chưa bao giờ tự chạy xe. Mua được cái xe máy được vài tháng mất tiêu, đi xe hơi tiếp. Đáng người nhỏ con, không đẹp, nhưng duyên.

Chồng đại gia 5: quý tộc người Pháp

Chồng đại gia 5: quý tộc người Pháp

Vài lá số để tham khảo.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s