Vài lá số của những người bạn và người thân lấy chồng nước ngoài và ly hương

Có nhiều người rất thắc mắc về vấn đề ly hương và lấy chồng nước ngoài. Mình có khá nhiều bạn bè lấy chồng nước ngoài và ly hương. Mình xin đưa ra vài lá số để tham khảo và tìm hiểu xem có điểm gì chung ở đây không nhé.

Lá số 1: Sinh ngày 26/12/1973 DL, 6.30′ sáng, sinh tại Miền Nam . Lá số của chính mình, lấy chồng nước ngoài và hiện đang sống ở nước ngoài. Đi nước ngoài năm 2006 (vẫn thuộc 2005 AL ) và đi lại năm 2010.

Lá số 2: 1 người bạn thân, lấy chồng Mỹ, hiện đang sống ở Mỹ. Có 1 con trai. Sinh ngày 27/4/1972 DL, giờ Thìn, 8h42′, sinh tại miền Bắc. Đi năm 2009, nhưng qua Mỹ chính thức T1/2012 (AL)

Lá số 3: Sinh ngày 8/2/1976 giờ Tị. Chồng là chủ doanh nghiệp lớn người Pháp, xuất thân từ quý tộc Pháp, chưa định cư nước ngoài nhưng đi nước ngoài như đi chợ. Nghỉ hè, nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ… đều là đa số ở nước ngoài. Mỗi năm đều đi về Pháp 2 tháng hoặc đi du lịch các nước khác trên thế giới khoảng 2 tháng. Tháng 6/2012 sẽ đi hẳn không sống ở VN nữa. Có 2 con trai.

La so 4: Sinh ngày 6/1/1973 DL, giờ Dậu. Chồng là người Mỹ, sống tai Mỹ, có 2 con trai. Bạn nối khố. Hiện đang có công ty riêng tại Mỹ. Học hành cực siêu đẳng. 12 năm liền lớp phó học tập, đứng đầu lớp. Vừa lấy thêm master bên Mỹ ngành kiểm toán. Hiện là phó chủ tịch hội đồng quản trị 1 công ty viết phần mềm. Cực giỏi . Xinh xắn, nhỏ con thôi nhưng đẹp. Chồng là kỹ sư cao cấp hãng Boeing. Qua Mỹ diện HO vì ba là sỹ quan cao cấp chế độ cũ, vừa ra khỏi trại cải tạo sau khoảng hơn 10 năm là 1 vài tháng cả gia đình di cư qua Mỹ.

Lá số 5: Sinh ngày 4/4/1970 DL, giờ Ngọ, tại miền Bắc. Đã ly di chồng đầu là người VN. Khi ly dị chồng đầu mất toàn bộ tài sản gồm nhà cửa của cải. Chồng sau là 1 triệu phú quý tộc người Pháp, lớn tuổi, thừa hưởng thừa kế từ giòng dõi quý tộc lâu đời của Pháp. Cô này thì chưa ly hương nước ngoài, nhưng ly hương từ Bắc vào Nam và cũng du lịch nước ngoài thường xuyên nên khó luận tiếp là có đi nước ngoài hay không. Đây chính là câu hỏi mà cô này rất muốn biết. Tánh tình điệu đà kiểu cách, rất sang trọng. Hiện sống rất an nhàn trong khu biệt thự sân golf ở Thủ Đức, cuộc sống đẹp như mơ. Tốt nghiệp MBA Pháp, đi làm lương khoảng 4500 usd/ tháng. Có 2 căn hộ ở The Manor, 1 căn biệt thự ở PMH và nhiều đất đai khác. Hiện đang sống trong 1 căn “phủ”, nếu so với hình nhà của các hoa hậu ở quận 2 thì hoàn toàn không thua kém. Mua bán rất nhiều chứng khoán và trên sàn vàng. Xưa nay đi làm chưa bao giờ tự chạy xe. Mua được cái xe máy được vài tháng mất tiêu, đi xe hơi tiếp. Đáng người nhỏ con, không đẹp, nhưng duyên.

Lá số 6: Sinh ngày 17/6/1963 DL, giờ Tị. Người này quen rất thân. 3 đời chồng. 5 đứa con. Khoảng năm 2003 đi coi tử vi giúp cho người này. Ông thầy đó nói người này số ly hương, nếu không ly hương sẽ có sẹo lớn vị trí ruột, dạ dày, và năm 49 tuổi sẽ bị bịnh rất nặng. Chỉ có ly hương là giải pháp. Lúc đó thì chỉ mới có 4 đứa con, đang sống hạnh phúc với chồng. Ông thầy nói là dù đang hạnh phúc thì đến hạn 44-53 cũng sẽ phải chia tay, và nếu nhất định không ly hương thì năm 49 và 51 tuổi sẽ có mổ xẻ rất nặng. Thật ra thì khi mới giải phóng người này đã theo bạn bè ra đến bãi tàu để vượt biên, nhưng lại đổi ý đi về. Sau đó thì bị đau ruột thừa cấp tưởng chết, bị nhiễm trùng nặng phải mổ dọc bụng nên cuối cùng sống được, nên trên bụng có 1 vết sẹo rất lớn. Các đây 5 năm chính thức ly dị chồng. Đi qua Mỹ du lịch, xin visa chơi chơi thì được ngay visa 1 năm multi- entry (xin lưu ý là visa du lịch Mỹ hiếm ai đạt được loại visa này). Đi chơi 1 thời gian rồi lại quay về dù có nhiều cơ hội có thể ở lại. Vừa đúng 49 tuổi, vừa qua chính thức đi Mỹ lại (năm 2010) bằng visa du lịch 1 lần nữa, nhưng kỳ này ở định cư do vừa kết hôn với 1 người Mỹ, đang làm thủ tục để đưa toàn bộ 5 đứa con qua Mỹ. Tháng 12/2011 vừa qua vừa đưa được 2 đứa con nhỏ nhất qua Mỹ, thủ tục từ lúc nộp đơn đến lúc về phỏng vấn và đưa đi là khoảng 4 tháng. Nhanh 1 cách kỳ lạ.

Cuộc đời người này rất hay. Cô này tâm sự là đến tuổi này chưa bao giờ biết kiếm tiền. Vừa bước chân đi làm thì lần nào cũng chưa kịp lãnh lương là có người lo lắng để không cần phải đi làm. Cũng giàu có, hiện có 2 căn nhà lầu trong khu sân bay. Cũng chính ông thầy đó nói về người này: May thật là may thì trong đời ít nhất 2 lần phá sản. Chính xác. 1 lần bị cháy nhà trong mùng một Tết, nhà trong khu bến Hàm Tử, cháy cùng với vài trăm căn nhà, có thể nói là vụ cháy lớn nhất thành phố. Chạy ra khỏi nhà còn 1 chiếc dép và 1 xe Honda. Toàn bộ các bao tiền hàng thu về ngày Tết cháy rụi. Phá sản lần 1. Lần 2 bị lừa gạt khi vừa sanh con thứ 2, mất hết, không tiền mua cả sữa cho con. Vẫn tạo dựng lại được và vẫn sống hơn thiên hạ. Cực kỳ đào hoa. Cả 3 ông chồng đều là giàu có, nhưng do 1 tay cô này tạo dựng cho chồng. Đến khi chồng đạt đỉnh điểm thành công thì tan vỡ. Đúng y lời thầy nói: chồng nghèo thì nuôi, chồng giàu thì không nhờ. Thầy kết luận 1 câu về người này: “Hạ thủ bất lưu tình”. Nghiên cứu lá số người này thôi cũng đủ thấy sóng gió cuộc đời lên voi xuống chó là gì. Bái phục thật sự ông thầy này về độ chính xác đáng kinh ngạc và bái phục cả người này về bản lĩnh.

Lá số 7: sinh ngày 15/5/1983 DL, giờ Dậu. Người này có 1 hôn nhân cũng sóng gió. Quen người nước ngoài 2 năm, đã đính hôn, rồi bỗng nhiên ông này kết hôn với người khác chỉ quen biết vài tháng qua giới thiệu. Sau khi kết hôn lại qua lại với cô này, rồi ly dị cô vợ kia, lấy cô này, đưa cô này đi định cư.

Thật là mất thời gian để làm topic này, nhưng đây là những dữ liệu rất hay để chiêm nghiệm.

  • My
  • Jun 9, 2012 3:45 AM
  Bạn có thể cho minh địa chỉ Email được kg bạn vì nói qua Email tiện hơn. Cuộc đời mình còn tệ hơn bạn nữa. Mình sinh giờ Mão ngày 10 tháng 3 năm Giáp Dần tất cả đều ÂL
  Show all replies 2
  • Hoc Tu Vi Online
   chat đi, hoctuvionline@yahoo.com
   bạn add nick đi.
  • mèo con
   chị ơi xin phép chị cho em add nick chị .em sinh 29/5/1991 duong lịch 10 giờ sáng chị xem giúp em tướng số em thế nào em xin cảm ơn ạ
 • My
  • My
  • Jun 9, 2012 2:53 AM
  Mình chỉ thắc mắc : Nếu những lá số ly hương theo chồng thì mình xem ở cung Phu hay chính cung Mệnh Thân của họ ?
 • My
  • My
  • Jun 9, 2012 2:34 AM
  Kg phải rồi bạn. Nữ sinh giờ Ngọ, ngày 2 tháng 7 năm Đinh Mão tất cả đều là ÂL
  • Hoc Tu Vi Online
   Uh, đúng rồi, ra ngày DL là 27/7/1987, đúng không? mình đổi ra mà
 • My
  • My
  • Jun 8, 2012 11:35 PM
  Máy mình kg chạy được Tử vi của Trần Nhật Thành. Mình cố gắng tải về theo như Bác Bửu Đình hướng dẫn nhưng kg được. Hiện mình vẫn đang dùng tuvi Global . Còn bên tuvillyso thì mình chỉ lấy được có 2 lá số , hễ đến khi lấy lá số thứ 3 thì nó đưa lá số kg đúng
  • Hoc Tu Vi Online
   bạn vào lyso.vn lấy lá số. Nhưng bên đó thì mình phải tự chuyển qua cách an sao của thầy Đình. Bên đó phần mềm chạy tốt, nhưng chỉ cho ngày DL. Ok, để mình post cho bạn. Có phải ngày 27/7/1987 không?
   [IMG]http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/PHLB209U.jpg[/IMG]
 • My
  • My
  • Jun 8, 2012 11:31 PM
  Ngày và giờ đều AL
 • My
  • My
  • Jun 8, 2012 10:59 PM
  Mình thì chỉ mới nghiên cứu về tử vi nên nói lên cảm nhận của mình chứ kg dám múa rìu qua mắc thợ. Mình đưa bạn 1 lá số mới đi định cư ở nước ngoài trong tháng 5/2012 này mệnh chỉ có tứ hóa thôi nên mình thấy lạ. Bạn xem thế nào nhé ! Nữ giờ Ngọ ngày 2 tháng 7 năm Đinh Mão.
  • Hoc Tu Vi Online
   ngày giờ AL hay DL? Bạn đưa link cho mình dễ xem, hoặc post hình lên luôn.
 • My
  • My
  • Jun 8, 2012 8:04 PM
  Bạn có nickname emgaisaigon bên lý số phải kg ? Mình đã đọc tất cả các topic của bạn bên lý số. Mình cũng đang nghiên cứu những lá số có chồng và ly hương theo chồng và hạn hôn nhân nữa. Bạn đã rút ra những điểm chung chưa ? Mình đã tính theo hạn chuyển động của Bác Bửu Đình nhưng có lá số kg đúng như vậy.
  • Hoc Tu Vi Online
   Đúng rồi bạn. Cách tính hạn chuyển động của bác Đình mình coi trên mấy lá số người quen đó đều đúng hết đó. Cái mà hay gặp nhất, đó là Mã gặp L.Mã. Có gia đình người bạn đi Mỹ, đồng loạt trong 3 lá số vợ chồng và con đều Mã gặp L.Mã. Hết sức kỳ lạ luôn. Không tin không được.
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s