Tử Phủ Vũ Tướng- có thật là thượng cách?

Mình nghi rang day la dạng Tham Vũ Đồng Hành cư Tứ Mộ. Cuộc đời 3 chìm bảy nổi quá. Đã từng có, giờ mất hết rồi, không biết có tạo dựng lại được hay không.

Đã từng sống ở nước ngoài, về lại VN, có đi nữa hay không? Ai cũng nói là số này buộc phải ly hương và sẽ khiến phải ly hương. Nhưng giờ thì như Mã cùng đường vậy đó.

Chuyện hôn nhân cũng tan vỡ lung tung. Chán quá, nhiều lúc muốn buông luôn, nhưng cứ hy vọng ở cái cách “Tham Vũ” này, nhưng tiền bần hậu phú, biết “hậu” là bao giờ. Chẳng lẽ 20 năm sau mới được hưởng an nhàn.

Đọc bài của Bác Bửu Đình trong blog Tử Vi ứng dụng, cái đầu như được mở ra. Bao nhiêu kiến thức tử vi học vẹt trước đây tự nhiên như được xếp lại một cách có hệ thống. Giống như người ta dùng chữ “NGỘ” để nói lên việc mình bất chợt một  ngày tự nhiên hiểu ra 1 lý lẽ nào đó vậy. Hay vô cùng. Cực kỳ thán phục. Ngồi đọc mà đôi khi 2, 3 giờ sáng ôm bụng cười như điên, chẳng hiểu sao bác BĐ lại moi được hết tim đen của mình ra. Không thể cãi được tiếng nào.

Mà tánh mình thì không bao giờ có kiểu đọc qua loa rồi bỏ. Không cần đến khi đọc bài của bác khuyên là nên copy, mà đã tiến hành làm ngay từ khi đọc bài đầu tiên của bác khi vô tình search google chữ “Tham Vũ”. Không những chỉ là copy, mà còn làm list trong file excel, theo trình tự thời gian để biết mà theo dõi, cần thì click vào là có ngay. Và làm một sheet khác với từng sao, cách phối hợp các sao, khi cần là filter có ngay mọi chi tiết.

Đời trải qua nhiều sóng gió, càng tin hơn 2 chữ “số phận”. Mọi chuyện cứ như là đã được định sẵn rồi, nhưng mức độ nặng nhẹ tùy vào phần phước tu thân tích đức mà thôi. Tử vi nói “giàu”, có ai viết ra được con số giàu là có 1 tỷ VND hay là 1 tỷ USD. Sống trong xóm nhà lá thì đôi khi có bộ vòng vàng đeo đã gọi là giàu. Sống ở khu Đồng Khởi thì đeo kim cương cả bộ cũng chưa chắc giàu hơn ai, đôi khi còn là nghèo nhất xóm. Cho nên mình luôn tâm niệm, giàu nghèo, sướng khổ, mức độ tùy vào cảm nhận của từng người. Trời cho 1 con đường để đi, một cái đích để đến,  và cũng may là không quy rõ rệt mức độ, để con người còn có thể tùy biến và tự điều chỉnh mình.

Hôm nay là lần đầu tiên viết blog thật sự những cảm nhận về tử vi. Mình sẽ dần dần đưa lên đây những lá số của bạn bè, người thân với những chi tiết về cuộc đời để cùng chiêm nghiệm để thấy được cái huyền ảo của tử vi.

Còn phải học bài thi vào tháng 8, nhưng chưa giải quyết xong các bài viết của bác Bửu Đình, bao gồm copy ra word, rồi bỏ vào list và lọc chi tiết các sao (đây là bước đòi hỏi phải cắt dán mệt mỏi nhất, phải ngồi đọc kỹ từng ý tứ nhất) thì ăn không ngon ngủ không yên, không làm việc khác được. 10 năm về trước đã mua cuốn sách về tử vi và tập an sao bằng tay, mãi đến hôm nay mới bị ma tử vi ám. Chắc hạn bị sao gì đó khiến mê đắm tử vi chiếu vào (bác BĐ nói mà quên rồi). Thề quyết tâm là 2 tuần nữa phải làm cho xong, xếp tử vi vào một xó rồi lại bút nghiên thôi.

Nói chung dạo này hiểu tử vi hơn nhiều rồi, giống cá chép vượt vũ môn ghê, nhưng té cái đạch vị đụng phải tuần triệt lung tung. Sao tốt gặp sao xấu, chiếu lẫn nhau, tỉ lệ tốt xấu còn mất bao nhiêu. Đó là cái chưa hiểu nổi. Còn tỉ cái khác chưa hiểu. Hạ hồi phân giải.

Advertisements
Aside | This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s